TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐEO KHẨU TRANG

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐEO KHẨU TRANG
Tuesday,
24/05/2022
Đăng bởi: Admin tanvanphuoc

Khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để che chắn vùng mũi, miệng nhằm ngăn ngừa và bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, vi-rút, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Vì vậy trong giai đoạn bùng phát Covid-19, người người nhà nhà đều tuân thủ chấp hành, tự giác đeo khẩu trang bởi ai cũng hiểu tầm quan trọng của phương pháp phòng bệnh này.

Tuy nhiên qua thời gian tình hình dịch bệnh khả quan hơn, nhiều người đã từ bỏ thói quen này và lơ là trong việc chủ động đeo khẩu trang để phòng chống Covid-19.

Hãy nhớ rằng việc đeo khẩu trang không những giúp bảo vệ chính bản thân bạn mà còn hạn chế nguy cơ lây nhiễm, bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng. Đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới như hiện nay khi mà mọi người đều chủ quan, thả lỏng các biện pháp phòng chống dịch, làm Covid-19 có thể trở lại bất cứ lúc nào. 

Vì vậy từ hôm nay hãy luôn chủ động đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, đến nơi công cộng, nơi làm việc... và đừng quên nhắc nhở cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp để cùng nhau ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 bạn nhé.

(theo Sức Khỏe & Đời Sống)

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
whatapps